Thông tin thị trường

Nguồn cung căn hộ chung cư tại TP.HCM năm 2019 & 2020 sẽ tập trung ở đâu?

Chủ trương ưu tiên phát triển dự án nhà ở mới tại trục đường trọng điểm tại TP.HCM và những nơi có hạ tầng phù hợp khiến nguồn cung bất động sản tập trung ở khu vực nào? Kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020 đã khoanh vùng những khu vực hạn chế dự án nhà ở mới và những khu vực ưu tiên phát triển nguồn cung sơ cấp.

So sánh dự án VinCity Quận 9 với các dự án lân cận

So với các dự án lân cận thì dự án căn hộ Vincity Quận 9 có gì nổi trội? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Trong bài viết này, DuAnGiaTot.com sẽ đưa ra một số phân tích về các tiêu chí như: giá bán, phương thức thanh toán, chất lượng công trình… của Vincity Quận 9 và các dự án giá rẻ đang hiện hữu lân cận.

Hướng đầu tư bất động sản Phú Quốc khi thị trường giảm tốc

Khi thị trường bất động sản Phú Quốc bước qua chu kỳ nóng sốt, đà giảm sẽ dần xuất hiện và đến giai đoạn để bắt lấy điểm rơi, săn tìm những cơ hội.

Cùng chúng tôi quan sát thị trường Bđs Phú Quốc qua một vài góc nhìn và hướng chiến thuật đầu tư trong thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019..

Tự do kinh doanh sinh lời từ đầu tư shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Đây là loại hình bất động sản đầu tư sinh lời mới mẻ so với các loại hình bất động sản truyền thống như nhà ở đất nền, chung cư cho thuê. Loại hình nhà phố thương mại có thể giúp nhà đầu tư sinh lời bằng nhiều hình thức khác nhau như: đầu tư cho thuê lại, đầu tư để kinh doanh một sản phẩm.

Bất động sản 2019: Chọn sản phẩm nào để đầu tư thu lời tốt nhất?

Tôi mới gia nhập giới đầu tư bất động sản 2 năm nay và cũng có lợi nhuận chút đỉnh với đất nền và căn hộ chung cư nhờ hợp tác với bạn bè. Năm 2019 tới đây, tôi muốn tự mình đứng ra đầu tư riêng vì đã tích luỹ được số vốn kha khá và một ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa đủ khả năng dự đoán xu hướng sắp tới của giới địa ốc trong năm 2019 nên nhờ Rever tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Vật tư bàn giao dự án Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng từ dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 chính là tiêu chuẩn bàn giao căn hộ mà chủ đầu tư đã đưa ra. Có thể nói tiêu chuẩn hoàn thiện căn hộ chính là yếu tố nồng cốt tạo nên sự khác biệt giữa các dự án căn hộ hạng sang Sunshine hiện nay.

Scroll to top