Mặt bằng, thiết kế & kiến trúc dự án T&T Millennia City Long Hậu

Dự án T&T Millennia City Long Hậu phát triển trên quy mô diện tích 265 ha, các khu vực của khu dân cư được bố trí rất bài bản và khoa học. Các mảng xanh được bố trí nằm xen kẽ nhằm mang tới bầu không khí trong lành mát mẻ, giảm thiểu tiếng ồn và khói bụ cho cư dân sinh sống tại T&T Millennia City Long Hậu Cần Giuộc.

Hiện tại, dự án đất nền khu dân cư T&T Millennia City Long Hậu đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng như săn lấp mặt bằng, phân lô diện tích, lắp đặt mạng lưới điện, ống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc được ngầm hóa với truyền hình cáp, wifi, internet tốc độ cao. Đường nội khu rộng rãi trải nhựa đảm bảo sự lưu thông của các phương tiện ra vào, các chốt canh gác được xây dựng giúp cư dân an tâm sinh sống và lạc nghiệp.

Với mong muốn tạo ra một cuộc sống xanh an lạc và tiện nghi, T&T Millennia City có thiết kế xây dựng hoàn thiện khu đô thị kiểu mới như Phú Mỹ Hưng, kết hợp không gian xanh với các công trình hiện đại, giao thông rộng mở và phân khu nhà ở được bao bọc bởi cây xanh và thiên nhiên trong lành.

 Trong tổng quy mô 267 hecta, dự án được phân chia thành 3 phân khu: Hoàng Gia, Mỹ Gia và Phú Gia với các lô đất diện tích từ 90 – 200m2, mặt tiền từ 4,5 – 10m.

Tại T&T Millennia City, bạn có thể xây dưng trên 3 mẫu nhà:

  • Nhà phố thương mại (diện tích từ 120 – 200m2): Thuộc mặt tiền các đường lớn là đường số 1, đường số 12. Do vậy, khu vực nhà phố phù hợp để phát triển thành các khu nhà phố thương mại Shophouse, là sản phẩm thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu phát triển kinh doanh trong tương lai. Loại hình sản phẩm này chiếm tỉ lệ 35% trên tổng sản phẩm dự án.
  • Nhà phố liền kề (diện tích từ 90 – 180m2): Có vị trí chạy dọc theo các tuyến đường nội khu, trục công viên cảnh quan vô cùng thoáng mát và tiện nghi. Loại sản phẩm nhà phố liền kề chiếm 60% trên tổng sản phẩm trong dự án.
  • Biệt thự (diện tích từ 200 – 300m2): Phân bố tại những vị trí đẹp nhất dự án và chiếm khoảng 5% trên tổng sản phẩm trong dự án.

Ngoài ra dự án còn có các sản phẩm về chung cư và trung tâm thương mại nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm bài viết mới nhất về T&T Millennia City Long Hậu:


Mặt bằng, thiết kế & kiến trúc dự án T&T Millennia City Long Hậu
Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top