Tiện ích công nghệ 4.0 – chỉ có tại Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng là một trong những dự án sở hữu các hạng mục tiện ích nội khu đẳng cấp, theo tiêu chuẩn Xanh và hiện đại mà các Khu căn hộ cao cấp  trên thế giới đang áp dụng phổ biến.

Thẻ cư dân “2 trong 1”

Thẻ cư dân Sunshine là một loại Thẻ đồng thương hiệu, có khả năng liên kết trong toàn hệ thống của Sunshine Group, giúp người sở hữu có thể tùy ý và thoải mái sử dụng các dịch vụ, tiện ích ở bất kỳ các dự án mang thương hiệu Sunshine tại Việt Nam và cả trên thế giới.

Tấm thẻ vạn năng Sunshine Group thiết dành riêng cho cư dân Sunshine tích hợp mọi dịch vụ tiện ích như gửi xe, kiểm soát ra vào, gọi thang máy… Bằng việc sử dụng thẻ cư dân, chủ thẻ không chỉ thao tác thuận tiện hơn trong mọi việc mà còn giúp an ninh toàn khu luôn được đảm bảo, tránh tuyệt đối sự xâm nhập của người lạ.

Điểm đặc biệt là: Chiếc thẻ cư dân “2 trong 1” này còn được tích hợp các dịch vụ của ngân hàng với hạn mức hấp dẫn, cho phép cư dân rút tiền mặt, mua sắm tích điểm trên toàn cầu qua hình thức thanh toán POS.

Bãi đỗ xe thông minh

Trong thời buổi hầu hết các bãi đỗ xe của những tòa nhà cao tầng đều chật cứng và phải giành giật từng chỗ để xe, gây khó chịu và trầy xước cho những chiếc xe sang trọng, thì Sunshine City đã đầu tư xây dựng 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi, đảm bảo nơi để xe cho mọi hộ gia đình.

Hơn thế nữa, để thuận tiện cho các cư dân trong việc đỗ xe, Sunshine Group đã sán tạo ứng dụng thông báo trước chỗ trống tại bãi đậu xe, để có thể đặt và giữ chỗ đậu xe trong vòng 30 phút – điều tưởng như chỉ có tại các đô thị xa hoa của thế giới. Không chỉ vậy, khi cần tìm xe, cư dân chỉ cần nhập biển số, ứng dụng di động sẽ tự động nhận diện và chỉ chính xác vị trí xe đang đậu để chỉ đường cho gia chủ. Giờ đây mọi sự bất tiện khi di chuyển trong những bãi xe rộng lớn đã được giải tỏa và được kiểm soát hoàn toàn trong tầm tay của cư dân.

dự án sunshine city saigon quận 7

Mua sắm online ngay trên smartphone

Khi cư dân lo lắng vì đi làm về trễ không kịp ghé siêu thị mua sắm cho gia đình, thì chỉ cần mở ứng dụng Sunshine Home trên điện thoại di động để click chọn những thực phẩm mà mình cần, mọi thứ sẽ được phục vụ tận nơi ngay trước cửa nhà bạn.

Không chỉ hỗ trợ các cư dân mua sắm qua ứng dụng di động, tại các dự án của Sunshine Group nói chung và Sunshine City Saigon nói riêng còn cung cấp cho khách hàng đa dạng các giải pháp thanh toán online thông qua mã QR Code, hoặc ví điện tử Sunshine Pay, hoặc tài khoản ngân hàng được tích hợp trong thẻ cư dân.

Việc mua sắm còn đơn giản hơn nữa khi hệ thống siêu thị Sunshine Mart sẽ tọa lạc ngay tại Sunshine City Saigon, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm trong một ứng dụng chung kết nối toàn bộ mọi tiện ích của căn hộ.

dự án sunshine city saigon quận 7

Đội ngũ xe sang sẵn sàng phục vụ

Thấu hiểu sứ mệnh của người làm dịch vụ, Sunshine Group đã mạnh tay đầu tư đội xe với 80% dòng xe sang trọng và đẳng cấp để phục vụ cư dân.

Sống tại Sunshine City, mỗi ngày, bước ra khỏi cửa, những chủ nhân đẳng cấp sẽ được siêu xe Sunshine Cab đưa đón đi làm, khi tan tầm, có xe sang Sunshine Cab đón cả mình và con đi học về, không lo đường xa, mưa gió, hay an toàn. Các cư dân của Sunshine City có thể yên tâm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và độ an toàn của đội ngũ tài xế Sunshine Cab vì đã được đào tạo và kiểm duyệt khắt khe theo tiêu chuẩn của tập đoàn.

Tiện ích công nghệ 4.0 – chỉ có tại Sunshine City Sài Gòn
Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top