Phân tích thị trường

5 lý do nên mua đất nền Long An thời điểm này

Long An trong tương lai sẽ là điểm phát triển tiếp theo sau khi khu Đông Sài Gòn “trỗi dậy”. Vào thời điểm này, nếu bạn quyết định mua đất nền Long An để đầu tư thì đó là một quyết định rất sáng suốt; bởi vì đây là khu vực sở hữu 5 yếu tố tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản trong tương lai.

Nguồn cung căn hộ chung cư tại TP.HCM năm 2019 & 2020 sẽ tập trung ở đâu?

Chủ trương ưu tiên phát triển dự án nhà ở mới tại trục đường trọng điểm tại TP.HCM và những nơi có hạ tầng phù hợp khiến nguồn cung bất động sản tập trung ở khu vực nào? Kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020 đã khoanh vùng những khu vực hạn chế dự án nhà ở mới và những khu vực ưu tiên phát triển nguồn cung sơ cấp.

Bất động sản 2019: Chọn sản phẩm nào để đầu tư thu lời tốt nhất?

Tôi mới gia nhập giới đầu tư bất động sản 2 năm nay và cũng có lợi nhuận chút đỉnh với đất nền và căn hộ chung cư nhờ hợp tác với bạn bè. Năm 2019 tới đây, tôi muốn tự mình đứng ra đầu tư riêng vì đã tích luỹ được số vốn kha khá và một ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa đủ khả năng dự đoán xu hướng sắp tới của giới địa ốc trong năm 2019 nên nhờ Rever tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Vì sao nên đầu tư vào VinCity Grand Park Quận 9?

Vincity ra đời, với giải pháp nhà đột phá, phương án hỗ trợ tài chính linh hoạt chính là lời giải cho bài toán tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ với môi trường sống tốt, đầy đủ cảnh quan, tiện ích với mức giá tốt nhất. Cũng chính vì lý do này mà Vincity, cụ thể là Vincity Grand Park Quận 9 đã được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Scroll to top