Phân tích thị trường

Nguồn cung căn hộ chung cư tại TP.HCM năm 2019 & 2020 sẽ tập trung ở đâu?

Chủ trương ưu tiên phát triển dự án nhà ở mới tại trục đường trọng điểm tại TP.HCM và những nơi có hạ tầng phù hợp khiến nguồn cung bất động sản tập trung ở khu vực nào? Kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020 đã khoanh vùng những khu vực hạn chế dự án nhà ở mới và những khu vực ưu tiên phát triển nguồn cung sơ cấp.

Hướng đầu tư bất động sản Phú Quốc khi thị trường giảm tốc

Khi thị trường bất động sản Phú Quốc bước qua chu kỳ nóng sốt, đà giảm sẽ dần xuất hiện và đến giai đoạn để bắt lấy điểm rơi, săn tìm những cơ hội.

Cùng chúng tôi quan sát thị trường Bđs Phú Quốc qua một vài góc nhìn và hướng chiến thuật đầu tư trong thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019..

Bất động sản 2019: Chọn sản phẩm nào để đầu tư thu lời tốt nhất?

Tôi mới gia nhập giới đầu tư bất động sản 2 năm nay và cũng có lợi nhuận chút đỉnh với đất nền và căn hộ chung cư nhờ hợp tác với bạn bè. Năm 2019 tới đây, tôi muốn tự mình đứng ra đầu tư riêng vì đã tích luỹ được số vốn kha khá và một ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa đủ khả năng dự đoán xu hướng sắp tới của giới địa ốc trong năm 2019 nên nhờ Rever tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Vì sao nên đầu tư vào VinCity Grand Park Quận 9?

Vincity ra đời, với giải pháp nhà đột phá, phương án hỗ trợ tài chính linh hoạt chính là lời giải cho bài toán tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ với môi trường sống tốt, đầy đủ cảnh quan, tiện ích với mức giá tốt nhất. Cũng chính vì lý do này mà Vincity, cụ thể là Vincity Grand Park Quận 9 đã được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Kinh nghiệm đầu tư shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc

Khi nhắc tới kinh nghiệm đầu tư bất động sản nói chung và kinh nghiệm đầu tư shophouse Vinpearl Phú Quốc nói riêng quý vị thường mong muốn điều gì? Chắc hẳn đó là làm thế nào để đầu tư sinh lời tối ưu? Và làm thế nào để kiểm soát và tránh tối đa rủi ro đầu tư?

Do vậy, những kinh nghiệm trong bài viết dưới đây sẽ xoay quanh lợi ích sinh lời và kiểm soát rủi ro giúp nhà đầu tư có một thương vụ đầu tư xuất sắc nhất.

Bất động sản Quận 9 tăng nhiệt nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện

Theo tầm nhìn đến năm 2020, với lợi thế về quỹ đất rộng và liền kề với trung tâm Quận 2 (tương lai các cơ quan đầu não của thành phố sẽ dời về đây), Quận 9 đã và đang trong tiến trình quy hoạch trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và cả những người dân có ý định an cư tại vùng ngoại thành TP.HCM. Khu vực đang được quy hoạch đồng bộ trên tất cả các hạng mục kinh tế – văn hóa – xã hội – giao thông ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản trong khu vực.

Scroll to top