Quy định & Hướng dẫn

Thủ tục, hồ sơ Techcombank & chính sách vay mua VinCity Quận 9

VinCity Grand Park Quận 9 ra đời là bước đệm quan trọng góp phần kiến tạo Sài Gòn tương lai, đưa Quận 9 trở thành quận trung tâm – đại đô thị hội tụ những giá trị sống lý tưởng; “trong một quận có mọi quận” tạo điều kiện cho đại đa số người dân được sống cuộc sống tện nghi, văn minh như ở các quốc gia phát triển khác.

Hồ sơ vay ngân hàng cần chuẩn bị những gì

ạn muốn sở hữu đất nền, căn hộ nhưng ngại về thủ tục hồ sơ vay ngân hàng? Bạn muốn đơn giản, nhanh chóng, muốn được tư vấn vay vốn tại nhà, muốn được hỗ trợ tốt nhất? Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng suốt bao năm qua và chúng tôi hiểu rằng, bất động sản là tài sản rất có giá trị.

Lưu ý khi mua đầu tư căn hộ để sinh lời

Quý 4 luôn là thời điểm nóng sốt của dòng bất động sản căn hộ. Để chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo tính an toàn và sinh lời cao không phải điều dễ dàng. Sau đây là 4 yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư căn hộ phải luôn chú ý đến khi mua nhà cuối năm

Những lưu ý khi vay ngân hàng mua nhà

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đi mua nhà, nhiều người phải tích cóp hàng năm trời, kết hợp với vay vốn ngân hàng mới có đủ tiền sở hữu ngôi nhà trong mơ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn 9 điều người mua nhà lần đầu nên lưu ý trước khi tiến hành vay tiền ngân hàng mua nhà.

Cách làm việc cùng Môi giới khi mua bán nhà đất

Câu hỏi đặt ra: Tôi muốn mua một căn nhà vừa tiện cho việc sinh hoạt và đi lại làm việc, nhưng lại không có nhiều thời gian cũng như không hiểu nhiều về thị trường nhà đất ở các khu vực. Tôi muốn thuê một người môi giới giúp mình định hướng và làm những thủ tục cần thiết. Vậy tôi phải tìm người môi giới ở đâu? Tôi cần trao đổi với người môi giới những gì?

Cách xác định hướng căn hộ chung cư

Việc xác định hướng cho nhà rất quan trọng, bởi nếu xác định sai thì mọi tính toán, thiết kế theo phong thủy đều không chính xác, hoặc cho kết quả kém hơn. Rất nhiều khách hàng thường phân vân không biết hướng của nhà chung cư là hướng cửa hay hướng ban công.

Sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng là gì? Cách phân biệt

Trong bất động sản, sổ đỏ và sổ hồng là 2 loại sổ vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam, chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua, vậy còn sổ trắng là gì, một loại sổ ít được nhắc đến nhưng không kém phần quan trọng. Trên thực tế, sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng chỉ là tên gọi do người dân tự đặt dựa trên màu sắc của mỗi loại giấy để nói cho ngắn gọn cũng như để phân biệt giữa các loại giấy chứng nhận. Chính vì vậy, dưới đây Kênh Đất sẽ chia sẻ cho bạn khái niệm cũng như cách phân biệt sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng cũng như một số thông tin cần thiết khác về các dạng sổ này.

Đặt cọc mua nhà và những điều cần lưu ý

Đặt cọc được xem là thủ tục đầu tiên để bạn có thể sở hữu được bất động sản mà mình mong muốn. Tuy nhiên, thực tế thì đặt cọc nên được hiểu như thế nào? Làm sao để đảm bảo được quyền lợi của mình và giảm thiểu các rủi ro khi đặt cọc? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Scroll to top