Thông tin dự án

Tập đoàn Vingroup – Thông tin chi tiết đầy đủ nhất

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn tư nhân đầu tư phát triển hệ sinh thái với 7 lĩnh vực cốt lõi “bất động sản, bán lẻ, dịch vụ – vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp và công nghiệp nặng”. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về “Tập đoàn Vingroup” trong bài viết này.

Pháp lý condotel không còn là trở ngại với nhà đầu tư

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018 ghi nhận sự sụt giảm về thanh khoản, với nguyên nhân được cho là do hành lang pháp lý cho loại hình này chưa rõ ràng. Tuy nhiên, trong năm 2019, người tiêu dùng sẽ quan tâm nhiều hơn đến hiệu quả đầu tư, thương hiệu của đơn vị phát triển dự án và quản lý vận hành. Yếu tố sở hữu lâu dài sẽ không còn là trở ngại về mặt tâm lý đối với nhà đầu tư.

Vị trí VinCity Quận 9 đắc địa rất thích hợp cho an cư

Được mệnh danh là thành phố Vin, dự án VinCity Quận 9 của chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển thành 1 khu đô thị mới phồn thịnh hơn bao giờ hết, đánh thức tiềm năng của vùng đất Quận 9. Vị trí VinCity Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc Phường Long Bình (Long Thanh Mỹ) – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là vị thế tuyệt vời để cư dân có thể di chuyển thuận lợi và phát triển thương mại.

Mở bán dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 13/01/2019 sắp tới, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng dự án căn hộ hạng sang “Sunshine City Sài Gòn”. Đây cũng là công trình đầu tiên đánh dấu cho bước phát triển tại thị trường phía nam của Tập đoàn này.

5 lý do nên mua đất nền Long An thời điểm này

Long An trong tương lai sẽ là điểm phát triển tiếp theo sau khi khu Đông Sài Gòn “trỗi dậy”. Vào thời điểm này, nếu bạn quyết định mua đất nền Long An để đầu tư thì đó là một quyết định rất sáng suốt; bởi vì đây là khu vực sở hữu 5 yếu tố tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản trong tương lai.

Mặt bằng, thiết kế & kiến trúc dự án T&T Millennia City Long Hậu

Dự án T&T Millennia City Long Hậu phát triển trên quy mô diện tích 265 ha, các khu vực của khu dân cư được bố trí rất bài bản và khoa học. Các mảng xanh được bố trí nằm xen kẽ nhằm mang tới bầu không khí trong lành mát mẻ, giảm thiểu tiếng ồn và khói bụ cho cư dân sinh sống tại T&T Millennia City Long Hậu Cần Giuộc.

Mở bán giai đoạn đầu dự án T&T Millennia City Long Hậu

Đối với dự án vô cùng tiềm năng như T&T Millennia City Long Hậu, chủ đầu tư dự kiến bán phân khu 1 với tổng diện tích 267ha vào cuối tháng 10/2018. Ở phân khu này, chủ đầu tư phân lô đất gồm 1122 lô chia sẻ cơ hội dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Scroll to top