Thông tin dự án

Vị trí VinCity Quận 9 đắc địa rất thích hợp cho an cư

Được mệnh danh là thành phố Vin, dự án VinCity Quận 9 của chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển thành 1 khu đô thị mới phồn thịnh hơn bao giờ hết, đánh thức tiềm năng của vùng đất Quận 9. Vị trí VinCity Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc Phường Long Bình (Long Thanh Mỹ) – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là vị thế tuyệt vời để cư dân có thể di chuyển thuận lợi và phát triển thương mại.

Mở bán dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 13/01/2019 sắp tới, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng dự án căn hộ hạng sang “Sunshine City Sài Gòn”. Đây cũng là công trình đầu tiên đánh dấu cho bước phát triển tại thị trường phía nam của Tập đoàn này.

5 lý do nên mua đất nền Long An thời điểm này

Long An trong tương lai sẽ là điểm phát triển tiếp theo sau khi khu Đông Sài Gòn “trỗi dậy”. Vào thời điểm này, nếu bạn quyết định mua đất nền Long An để đầu tư thì đó là một quyết định rất sáng suốt; bởi vì đây là khu vực sở hữu 5 yếu tố tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản trong tương lai.

Mặt bằng, thiết kế & kiến trúc dự án T&T Millennia City Long Hậu

Dự án T&T Millennia City Long Hậu phát triển trên quy mô diện tích 265 ha, các khu vực của khu dân cư được bố trí rất bài bản và khoa học. Các mảng xanh được bố trí nằm xen kẽ nhằm mang tới bầu không khí trong lành mát mẻ, giảm thiểu tiếng ồn và khói bụ cho cư dân sinh sống tại T&T Millennia City Long Hậu Cần Giuộc.

Mở bán giai đoạn đầu dự án T&T Millennia City Long Hậu

Đối với dự án vô cùng tiềm năng như T&T Millennia City Long Hậu, chủ đầu tư dự kiến bán phân khu 1 với tổng diện tích 267ha vào cuối tháng 10/2018. Ở phân khu này, chủ đầu tư phân lô đất gồm 1122 lô chia sẻ cơ hội dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Ưu điểm nổi bật của dự án T&T Millennia City Long Hậu

Ôm mộng lớn kiến tạo nên những công trình vĩ đại, phục vụ cho nhu cầu và lợi ích thiết thực của cư dân Việt Nam, T&T Group nỗ lực từng bước để chạm tới ước mơ đó. Dự án T&T Millennia City Long Hậu được kiến tạo trở thành một khu đô thị đáng sống thật sự với những tiện ích nội khu được đồng bộ hóa như công viên, vườn cây, trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí hiện đại.

Scroll to top