Sunshine City Sài Gòn

Mở bán dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 13/01/2019 sắp tới, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng dự án căn hộ hạng sang “Sunshine City Sài Gòn”. Đây cũng là công trình đầu tiên đánh dấu cho bước phát triển tại thị trường phía nam của Tập đoàn này.

Sunshine Group chọn kính Low-E tiên tiến cho dự án Sunshine City

Không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa cùng lối kiến trúc tinh tế và hệ thống tiện ích đỉnh cao…, tại các dự án Sunshine City, bên cạnh việc để tâm chăm chút đến từng chi tiết mạ vàng tinh xảo trong nội thất, chủ đầu tư Sunshine Group còn “mạnh tay” phủ kính Low-E đẳng cấp, tân tiến bậc nhất cho toàn bộ mặt hiện đại, thời thượng của dự án.

Vật tư bàn giao dự án Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng từ dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 chính là tiêu chuẩn bàn giao căn hộ mà chủ đầu tư đã đưa ra. Có thể nói tiêu chuẩn hoàn thiện căn hộ chính là yếu tố nồng cốt tạo nên sự khác biệt giữa các dự án căn hộ hạng sang Sunshine hiện nay.

Xem nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn, dự án tại Quận 7. Sunshine City Quận 7 sở hữu vị trí địa lợi khi xung quanh đều tiếp giáp với các tuyến đường chính của Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh dự án là con sông Cả Cấm thoáng đãng, mát mẻ, tầm nhìn hướng ra ngoài cực đẹp có thể ngắm nhìn toàn khu Phú Mỹ Hưng từ trên cao. Cùng đón xem nhà mẫu của dự án nổi bật này nhé.

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Sài Gòn

Tại Sunshine City Sài Gòn, NHÀ là nơi hội tụ những giá trị tinh hoa, nơi giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật kiến trúc, và giá trị sống được khẳng định bằng những biểu tượng đẳng cấp. NỘI THẤT HOÀNG KIM NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP Với tổng mức đầu tư lên tới […]

Thiết kế bên trong căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn

Tại Sunshine City Sài Gòn, NHÀ là nơi hội tụ những giá trị tinh hoa, nơi giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật kiến trúc, và giá trị sống được khẳng định bằng những biểu tượng đẳng cấp. ĐỈNH CAO KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI Như một Paris đầy cảm hứng nghệ thuật cổ […]

Scroll to top