T&T Millennia City

5 lý do nên mua đất nền Long An thời điểm này

Long An trong tương lai sẽ là điểm phát triển tiếp theo sau khi khu Đông Sài Gòn “trỗi dậy”. Vào thời điểm này, nếu bạn quyết định mua đất nền Long An để đầu tư thì đó là một quyết định rất sáng suốt; bởi vì đây là khu vực sở hữu 5 yếu tố tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản trong tương lai.

Mặt bằng, thiết kế & kiến trúc dự án T&T Millennia City Long Hậu

Dự án T&T Millennia City Long Hậu phát triển trên quy mô diện tích 265 ha, các khu vực của khu dân cư được bố trí rất bài bản và khoa học. Các mảng xanh được bố trí nằm xen kẽ nhằm mang tới bầu không khí trong lành mát mẻ, giảm thiểu tiếng ồn và khói bụ cho cư dân sinh sống tại T&T Millennia City Long Hậu Cần Giuộc.

Mở bán giai đoạn đầu dự án T&T Millennia City Long Hậu

Đối với dự án vô cùng tiềm năng như T&T Millennia City Long Hậu, chủ đầu tư dự kiến bán phân khu 1 với tổng diện tích 267ha vào cuối tháng 10/2018. Ở phân khu này, chủ đầu tư phân lô đất gồm 1122 lô chia sẻ cơ hội dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Ưu điểm nổi bật của dự án T&T Millennia City Long Hậu

Ôm mộng lớn kiến tạo nên những công trình vĩ đại, phục vụ cho nhu cầu và lợi ích thiết thực của cư dân Việt Nam, T&T Group nỗ lực từng bước để chạm tới ước mơ đó. Dự án T&T Millennia City Long Hậu được kiến tạo trở thành một khu đô thị đáng sống thật sự với những tiện ích nội khu được đồng bộ hóa như công viên, vườn cây, trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí hiện đại.

Những bước đi của T&T GROUP trên thị trường bất động sản Việt Nam

T&T Group vừa qua tung ra thị trường hàng loạt dự án bất động sản trên nhiều phân khúc khác nhau khiến thị trường này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với 25 năm kinh nghiệm và thực lực tài chính vững mạnh, các nhà đầu tư đặt ra câu hỏi về bước đi tiếp theo của tập đoàn kinh tế tư nhân đa lĩnh vực này trên thị trường bất động sản sau nhiều dự án tiềm năng xuất hiện.

Có nên mua đầu tư dự án đất nền T&T Millennia Long Hậu?

Theo chủ trương của chính quyền TP. HCM, thì từ năm 2020 – 2030 Long An sẽ thuộc một trong 3 khu vực được quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh của khu Nam Sài Gòn. Nhờ cú hích chính trị mạnh mẽ đó, 170 doanh nghiệp đã và đang đua nhau xê dịch dần về phía tỉnh Long An, giành giật từng thị phần diện tích để chắc chắn cho sự phát triển bền vững và phồn thịnh trong tương lai của mình.

Scroll to top