VinCity Grand Park Quận 9

Tập đoàn Vingroup – Thông tin chi tiết đầy đủ nhất

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn tư nhân đầu tư phát triển hệ sinh thái với 7 lĩnh vực cốt lõi “bất động sản, bán lẻ, dịch vụ – vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp và công nghiệp nặng”. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về “Tập đoàn Vingroup” trong bài viết này.

Vị trí VinCity Quận 9 đắc địa rất thích hợp cho an cư

Được mệnh danh là thành phố Vin, dự án VinCity Quận 9 của chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển thành 1 khu đô thị mới phồn thịnh hơn bao giờ hết, đánh thức tiềm năng của vùng đất Quận 9. Vị trí VinCity Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc Phường Long Bình (Long Thanh Mỹ) – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là vị thế tuyệt vời để cư dân có thể di chuyển thuận lợi và phát triển thương mại.

So sánh dự án VinCity Quận 9 với các dự án lân cận

So với các dự án lân cận thì dự án căn hộ Vincity Quận 9 có gì nổi trội? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Trong bài viết này, DuAnGiaTot.com sẽ đưa ra một số phân tích về các tiêu chí như: giá bán, phương thức thanh toán, chất lượng công trình… của Vincity Quận 9 và các dự án giá rẻ đang hiện hữu lân cận.

Tiện ích nội khu dự án Vincity Grand Park Quận 9

Dự án Vincity Grand Park quận 9, được phát triển theo loại hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Và tất nhiên, để hoàn thiện dự án này một cách tốt nhất, chủ đầu tư Vingroup đã mạnh tay đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng.

Thủ tục, hồ sơ Techcombank & chính sách vay mua VinCity Quận 9

VinCity Grand Park Quận 9 ra đời là bước đệm quan trọng góp phần kiến tạo Sài Gòn tương lai, đưa Quận 9 trở thành quận trung tâm – đại đô thị hội tụ những giá trị sống lý tưởng; “trong một quận có mọi quận” tạo điều kiện cho đại đa số người dân được sống cuộc sống tện nghi, văn minh như ở các quốc gia phát triển khác.

Vì sao nên đầu tư vào VinCity Grand Park Quận 9?

Vincity ra đời, với giải pháp nhà đột phá, phương án hỗ trợ tài chính linh hoạt chính là lời giải cho bài toán tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ với môi trường sống tốt, đầy đủ cảnh quan, tiện ích với mức giá tốt nhất. Cũng chính vì lý do này mà Vincity, cụ thể là Vincity Grand Park Quận 9 đã được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án VinCity Quận 9 dưới góc nhìn của người mua để đầu tư

Dự án Căn hộ Vincity Quận 9 Sài Gòn là cuộc cách mạng lớn về trong phân khúc bất động sản “bình dân” dành cho người có thu nhập khá. Nếu nhìn ra khu vực Quận 2 hoặc Quận 9, giá mỗi Chung Cư tại khu Đông Sài Gòn dao động ở mức 1,4 tỷ đồng/căn hộ, quả thực Vincity Quận 9 sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều Chung Cư trong khu vực này khi Cư Dân chỉ cần có 200tr đồng là đã có thể sở hữu căn hộ cùng hộ khẩu TPHCM rất dễ dàng.

Scroll to top